file_upload/vieclamcantho24h.com/files/raovat/125/30_04_2018/06.jpg

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Đăng lúc 02/11/2018       Mã tin: 5297

Share:

     

THÔNG TIN MÔ TẢ

Hiện tại sản phẩm cồn thạch & cồn khô được phân phối rộng rãi nếu so sánh với bếp gas ở những tiệc tùng, nhà hàng hoặc quán ăn do đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn thực tiễn kỹ thuật làm cồn khô hay cồn thạch.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet hoặc nước tẩy rửa kính,...

Liên hệ Số ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ viên cồn thạch được sử dụng phổ biến so với sản phẩm cồn khô vì nhiều lợi thế. Kỹ thuật làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ cho nên rất là an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại hoặc cay mắt cho nên rất an tâm đối với khách hàng sử dụng.

Đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị làm cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu, xưởng sản xuất dao động 16m2 là sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu quý vị có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất với quy mô lớn hơn.

Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây hại đôi mắt & không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. trang thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/một ngày.

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Kỹ thuật làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Và không sử dụng quá nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn gel một ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị trực tiếp làm ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel với các thiết bị & nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô: năm triệu.

Xin Liên hệ ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).